Quảng cáo từ khóa

Tối ưu website cho Google, Yahoo, Bing

Chiếm giữ được thứ hạng cao cho website trong bộ ba cỗ máy tìm kiếm “đại gia” Google, Yahoo và Bing là một nhiệm vụ nặng nề và không phải ai cũng dễ dàng tìm ra lời giải đáp. Mặc dù mỗi người có một lựa chọn khác nhau để vươn tới vị trí đáng mơ ước này, nhưng đâu mới là giải pháp tối ưu và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất?

Trong những con đường hướng đến “đích ngắm” là Top 10 trên các cỗ máy tìm kiếm nói trên, Dịch vụ Quảng bá website Top 10 Google Yahoo Ranking! của Quảng Bá Web Việt Nam là một lựa chọn gần như hoàn hảo, đảm bảo độ tin cậy cao do được thực hiện bởi những chuyên gia ưu tú nhất củaOnBoom Group - đơn vị giàu kinh nghiệm và nhiều thành công với các dự án quảng bá website trong nước cũng như quốc tế.

Dịch vụ quảng bá web site Top 10 Google Yahoo Ranking! giúp khách hàng của Quảng Bá Web Việt Nam nhanh chóng quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình đến với đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua những cỗ máy tìm kiếm phổ biến nhất thế giới hiện nay là Google, Yahoo!... Bằng cách sở hữu những từ khóa “đỉnh” nhất trong mọi lĩnh vực, ngành nghề..., website của bạn chắc chắn sẽ luôn hiện diện ở Top 3, Top 5, Top 10 những kết quả tìm kiếm đầu tiên, và cho dù có hàng trăm ngàn đối thủ cùng ngành rất “đáng gờm”, kết quả kinh doanh và vị trí của doanh nghiệp bạn cũng luôn được đảm bảo.Với dịch vụ Quảng bá website Top 10 Google Yahoo Ranking! của Quảng Bá Web Việt Nam, website của bạn sẽ được:

  • Tối ưu hóa toàn bộ mã nguồn, cấu trúc menu, giao diện, hình ảnh, CSS, HTML, Java Script, Flash,...
  • Đặt liên kết  từ hàng trăm thư mục internet tốt nhất trên thế giới và trong nước.
  • Đặt banner quảng cáo trên  hàng chục website nhiều người truy cập.
  • Viết bài PR (Advertorials) trên các báo trực tuyến và trên các website nhiều người truy cập.
  • Googlebot và YahooSlurb index hàng giờ để mỗi khi bạn có bài viết mới, các cỗ máy tìm kiếm lập tức nhận diện và đưa website của bạn lên các kết quả tìm kiếm ưu tiên.
  • Tìm thấy ngay với những từ khóa chính trong 10 kết quả đầu tiên của Google và Yahoo!.
  • Kết quả giữ vững ổn định theo chiều hướng tăng dần, ít nhất là trong 1 -2 năm.

Vui lòng liên hệ ngay với bộ phận Quảng bá website của chúng tôi theo số điện thoại: 08.6294 4988 - 096.2345.888 hoặc nhấn vào đây để có thêm thông tin và nhận báo giá dịch vụ. 
 

Ping - Ping website vào Google

Mới! Công cụ PING WEBSITE chuyên dụng dành cho SEO >> Giúp Webmaster có thể nâng cao traffic cho website mình bằng cách thu hút nhiều truy cập thông qua Google, Yahoo, Bing hay các Blog nổi tiếng.

Thử ngay công cụ Ping Google

Thông tin liên hệ

Tu khoa

Dịch vụ website chuyên nghiệp

Thiet ke web - Thiết kế website chuyên nghiệp, hiệu quả, luôn dẫn đầu các công cụ tìm kiếm.
Thiet ke website theo chuẩn web 2.0 với chi phí tối ưu và hiệu quả kinh doanh cao nhất.
Quang ba web mạnh mẽ trên các cỗ máy tìm kiếm và hệ thống online với chi phí tiết kiệm.Độ ổn định cao.
Dich vu Thiet ke web - Dịch vụ thiết kế web hiệu quả vượt trội, thời gian đáp ứng nhanh.
Mua bán tên miền đẹp - Trên 2.000 tên miền .com, .net đẹp nhất với đủ mọi lĩnh vực kinh doanh, máy móc, thiết bị, nha khoa, sức khỏe, giáo dục, du lịch.
Thiet ke website dep - Chuyên nghiệp, sáng tạo với công nghệ mới.

Copyright © 2005 - 2011 Quảng cáo từ khóa - Công ty Quảng Cáo Từ Khóa Google, Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords
279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Điện thoại: (848) 2220 8888 - (848) 2220 9999 - 096.2345.888 - 096.2345.999
Developed by  Thiết kế website đẹp